Vợ đẹp hút hồn liệu Cilic có 'đen vợt' ở Monte Carlo
10:24 17-04-2018

Vợ đẹp hút hồn liệu Cilic có 'đen vợt' ở Monte Carlo

Đính hôn với nhà tâm lý học Kristina Milkovic từ năm ngoái nhưng 2 tuần nữa, Marin Cilic sẽ đón nàng về dinh sau 8 năm hẹn hò.

Hôn lễ sẽ được cử hành tại nhà thờ St. Nicholas của thành phố biển xinh đẹp Dubrovnik ở phía Nam Croatia với 400 khách mời.

Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2008 lúc đang diễn ra giải Davis Cup khi Kristina còn đang làm tiếp viên hàng không và từ đó đã nảy nở mối tình đẹp.

Năm 2014, Kristina Milkovic tốt nghiệp trường đại học University of Zagreb với 2 tấm bằng Master ở 2 chuyên ngành Tâm lý và Khoa học chính trị. Cho nên, Cilic thường hay nói đùa rằng, cô là “chuyên gia tâm lý” riêng của anh 24/24.

Milkovic học về tâm lý nên giúp Cilic ổn định tinh thần, ngày càng vững vàng hơn trong các trận đấu lớn. Bên cạnh đó, vợ chưa cưới của tay vợt số 3 thế giới còn có bằng cấp về khoa học chính trị, thông thạo tiếng Croatia, Anh, Italy và Tây Ban Nha.


VIDEO: Nhan sắc hút hồn của Kristina Milkovic

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Xếp hạng hạt giống số 2 tại Monte Carlo Masters năm nay, Marin Cilic đang hướng đến danh hiệu Masters 1000 thứ 2 trong sự nghiệp, sau Cincinnati cách đây 2 năm.

Hạt giống số 2 của giải sẽ có trận ra quân vào ngày mai (18/4) gặp người thắng trong cặp đấu giữa Fernando Verdasco và Pablo Cuevas.
Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép