Wimbledon xôn xao về nhẫn kim cương triệu đô của vợ Federer
13:47 18-07-2019

Wimbledon xôn xao về nhẫn kim cương triệu đô của vợ Federer

Trong trận chung kết Wimbledon 2019, bên cạnh tâm điểm cuộc chiến Federer-Djokovic còn có một chi tiết bất thường cũng được nhiều khán giả quan tâm.

Khi camera lướt đến chỗ Mirka để xem phản ứng của vợ của Federer sau một số tình huống gay cấn trên sân, điều mà mọi người bị thu hút lại chính ở chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay.

Viên kim cương có kích thước tương đối lớn đã chiếm trọn mọi con mắt chú ý hơn là xem vẻ mặt của Mirka Federer.

Ngay lập tức những hình ảnh đó đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội kèm theo những tranh luận sôi nổi về trị giá của viên kim cương.


Lazar Cebbar - một chuyên gia về trang sức, đá quý ở Zurich, Thụy Sỹ đã nhận định. 

"Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi có thể nói rằng, đó là viên Emerald Cut ước đoán kích cỡ khoảng 7,0 carat. Riêng giá trị của viên đá đã ở mức nửa triệu france Thụy Sỹ. Đó là một viên kim cương có độ tinh khiết rất hiếm".

Theo tỷ giá quy đổi thì 1 triệu france Thụy Sỹ bằng 1,45 triệu USD. Ước tính chiếc nhẫn kim cương của Mirka Federer sẽ dao động trong khoảng 1 triệu đô la Mỹ.


Chiếc nhẫn bỗng dưng trở thành tâm điểm của sự chú ý đến nỗi BLV Andrew Castle của kênh BBC sau đó bị khán giả chỉ trích rằng, đã có những câu bình luận không liên quan đến diễn biến trận đấu trên sân, mà thay vào đó lại hướng mọi người đến viên kim cương trên ngón tay của Mirka Federer.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá