Vắng Nadal, Federer 'cặp bồ mới' Djokovic ở Laver Cup
09:02 21-09-2018

Vắng Nadal, Federer 'cặp bồ mới' Djokovic ở Laver Cup

Mùa giải năm ngoái, Federer đã có cơ hội lần đầu tiên đánh cặp với Nadal tại Laver Cup diễn ra ở Prague, Czech. Và năm nay, tuy tay vợt số 1 thế giới vắng mặt do chấn thương nhưng "Tàu tốc hành" đã có người đồng hành mới.

Federer và Djokovic, hai tay vợt có nhiều duyên nợ với nhau trên đấu trường ATP (tổng cộng có 46 lần gặp nhau với tỷ số đối đầu 22-24) sẽ lần đầu tiên đánh đôi với nhau, trong màu áo của đội tuyển Châu Âu tại Laver Cup năm nay.

Từ ngày 21-23/9, đội tuyển Châu Âu sẽ đến Chicago (Mỹ) để bảo vệ ngôi vô địch Laver Cup đã giành được ở mùa giải năm ngoái.

Cùng với Roger Federer và Novak Djokovic, trong đội tuyển Châu Âu còn có sự góp mặt của các tay vợt tên tuổi khác, gồm: Alexander Zverev, Grigor Dimitrov, David Goffin, Kyle Edmund và Jeremy Chardy.

Trong khi đó, đội tuyển Thế giới sẽ gồm 3 tay vợt người Mỹ (John Isner, Jack Sock, Frances Tiafoe) và các thành viên gồm Kevin Anderson, Diego Schwartzman, Nick Kyrgios và Nicolas Jarry.

Djokovic và Federer sẽ có cuộc đối mặt đầu tiên với cặp đôi Jack Sock và Kevin Anderson trong ngày Laver Cup 2018 khai màn.


Nhưng trước đó sẽ diễn ra các trận đơn nam khác giữa các cặp đấu gồm: Grigor Dimitrov vs Frances Tiafoe, Kyle Edmund vs Jack Sock và David Goffin vs Diego Schwartzman.

Lịch thi đấu Laver Cup 2018 ngày 21/9

Grigor Dimitrov - Frances Tiafoe
Kyle Edmund - Jack Sock
David Goffin - Diego Schwartzman
Novak Djokovic/Roger Federer - Kevin Anderson/Jack Sock
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép