Thua đậm Sandgren, Người thép Wawrinka tan chảy
18:10 18-01-2018

Thua đậm Sandgren, Người thép Wawrinka tan chảy

Stan Wawrinka đã không còn là chính mình khi đánh ẻo lả như ngày 8-3 và để thua tay vợt người Mỹ Tennys Sandgren 0-3 (2-6, 1-6, 4-6).

VIDEO: Sandgren 3-0 Wawrinka


NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Không ai có thể nhận ra hạt giống số 9, người được mệnh danh là Người thép Wawrinka lại dễ dàng để anh chàng 26 tuổi đến từ vùng chuyên nấu rượu Tennessee quê mùa của Hoa Kỳ bóp mũi dễ dàng đến vậy.


Set đầu Sandgren nhanh chóng giành lợi thế nhờ điều bóng rất đều đặn ra hai biên còn Wawrinka thì cũng rất đều đặn đánh… hỏng. Tỷ số nhanh chóng là 6-2 nghiêng về Sandgren.


Sang đến set 2, những tưởng Wawrinka, người từng giành 3 Grand Slam đầy bản lĩnh sẽ bắt đầu cuộc lội ngược dòng, nhưng không, Sandgren chơi quá hay và chiếm ưu thế từ những cú giao bóng cho đến những pha tràn lưới cướp điểm. Stan chỉ biết đứng nhìn. Set này Wawrinka chỉ có đúng 1 game giành chiến thắng khi Sandgren mất tập trung bởi đàn chim bay qua thả một số thứ không hay ho xuống sân.


Set 3 chứng kiến Người thép bị Sandgren biến thành người giấy. Với lối đánh thông minh, chính xác, tay vợt Mỹ (người Mỹ hiếm hoi còn lại tại Australian Open) liên tục khiến Wawrinka bị vặn sườn hoặc bất ngờ khi phán đoán sai hướng bóng. Sandgren giành chiến thắng 6-4.


Sandgren đã biến Người thép Wawrinka thành Người giấy
Sandgren đã biến Người thép Wawrinka thành Người giấy

Có lẽ cái tên Tennys Sandgren sẽ còn được nhắc đến dài dài ở giải này nếu anh tiếp tục duy trì được phong độ tuyệt vời như trận gặp Wawrinka.


Nhánh của Sandgren sẽ đụng Dominic Thiem và chưa biết chừng, tay vợt 26 tuổi người Mỹ sẽ có cơ hội gặp Djokovic hoặc A.Zverev ở tứ kết.


Nhưng trước khi mơ mộng xa xôi, hãy chờ Sandgren đối đầu với tay vợt Đức Marterer ở vòng 3 ra sao đã.


Cập nhật kết quả Australian Open

Trung Thành
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép