Thắng trắng 4 game, Zverev có vé đi tiếp
15:55 11-10-2017

Thắng trắng 4 game, Zverev có vé đi tiếp

Trong khi tấm vé vào vòng 3 Thượng Hải Masters đến với Alexander Zverev dễ dàng đến bất ngờ thì hạt giống số 6 Grigor Dimitrov suýt chút nữa đã ôm hận trước Ryan Harrison.

Chấn thương đầu gối đã khiến tay vợt người Anh hạng 48 thế giới, Aljaz Bedene phải bỏ cuộc giữa chừng trong trận đấu gặp hạt giống số 3 Alexander Zverev ở vòng 2.

Bedene chỉ ra sân thi đấu được 15 phút trước khi lên tiếng xin rút lui, khi đang bị dẫn 0-4. Mọi dự đoán trước trận đều nghiêng về tài năng trẻ người Đức nhưng cách mà Zverev bước vào vòng 3 Thượng Hải Masters lại không ai có thể ngờ được.

Trong khi đó, hạt giống số 6 Grigor Dimitrov phải rất nhọc nhằn mới vượt qua được đối thủ đã thua mình 3 trong 4 trận gặp nhau trước đây, Ryan Harrison.

Bất ngờ bị giao bóng trước ở game thứ 4, Dimitrov không thể gượng dậy dù rất nỗ lực sau đó. Thua 3-6 ở set đầu tiên, tay vợt người Bulgaria đã kịp cân bằng thế trận bằng phần thắng với tỷ số tương tự ở set kế tiếp.

Màn rượt đuổi điểm số căng thẳng diễn ra trong suốt set quyết định. Lần lượt mỗi tay vợt bẻ được 2 game giao bóng của nhau, trước khi kéo set đấu đến loạt tie-break.

VIDEO: Grigor Dimitrov 2-1 Ryan Harrison

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY


Kịch tính dâng cao khi Dimitrov bị dồn đến thế chân tường phải đối mặt với 3 điểm match-point liên tiếp. Nhờ bản lĩnh vững vàng mà hạt giống số 6 đã lật ngược được tình thế, để hoàn tất thắng lợi chung cuộc 3-6 6-3 7-6(8-6).

Bước vào vòng 3, Dimitrov sẽ đối mặt với người thắng trong cặp đấu giữa Sam Querrey và Frances Tiafoe, trong khi Alexander Zverev sẽ chạm trán “Tòa tháp Tandil” del Potro.
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép