Tâm thư của fan 92 tuổi chạm đến trái tim Nadal
08:34 13-02-2018

Tâm thư của fan 92 tuổi chạm đến trái tim Nadal

Tay vợt số 1 thế giới đã bày tỏ lòng biết ơn đến fan hâm mộ rất đặc biệt đó thông qua mạng xã hội.

Giống như trong cuộc sống, không phải mọi thứ cũng đều đi theo những quy luật tự nhiên, ngay cả trong quần vợt và khi là tay vợt số 1 thế giới.

Rafael Nadal đã phải bỏ dở giấc mơ chinh phục thêm danh hiệu Grand Slam ở Australian Open 2018 vừa qua bởi chấn thương, nhưng “Bò tót” đã nhận lại được nhiều thứ hơn cả mong đợi từ các fan hâm mộ. Đó là tình cảm ủng hộ từ một người rất đặc biệt.

Một cụ bà 92 tuổi đang sống tại Durango, Mexico đã viết thư cho Nadal và chúc anh chóng bình phục để có thể trở lại sân đấu sớm nhất.

Lá thư đã được gửi đến Học viện quần vợt của Rafa ở Balearic Islands thuộc Tây Ban Nha. Trong thư, fan hâm mộ đặc biệt này còn cho biết, bà thường xuyên theo dõi tất cả các trận đấu của Nadal, thậm chí còn phải đặt cả chuông báo thức để kịp dậy xem.

Bà hy vọng, Rafa nhanh chóng hồi phục chấn thương dính phải ở Australian Open vừa qua và mong được nhìn thấy “Bò tót” đến thi đấu tại Acapulco vào cuối tháng 2 này.


Debora Mansur, cháu gái của bà cụ 92 tuổi này đã chụp ảnh bức thư và không lâu sau khi đăng trên Twitter, nó đã nhận được hơn 13 ngàn lượt thích và 16 ngàn lượt chia sẻ.

2 ngày sau đó, hai bà cháu đã nhận được thông điệp từ chính thần tượng của mình. Thông qua Twitter, Rafael Nadal đã viết bằng tiếng Tây Ban Nha:

“Gửi Debora, xin gửi lời cảm ơn chân thành của tôi đến người bà tuyệt vời của bạn về những bức thư đầy cảm xúc đó. Nó đặc biệt rất có ý nghĩa đối với tôi”.Với hành động đó, Rafael Nadal đã biến giấc mơ của một fan hâm mộ anh thành hiện thực.
Nhật Minh
Từ khoáNadal
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép