Sốc với tay vợt dám 'trù ẻo' Roger Federer
14:15 12-09-2019

Sốc với tay vợt dám 'trù ẻo' Roger Federer

Quá cay cú vì để thua Roger Federer tới 0-17 trong suốt sự nghiệp cầm vợt, David Ferrer mong Federer giải nghệ càng sớm càng tốt, để họ có cơ hội "trả thù" ở các giải dành cho các lão tướng.

David Ferrer sinh năm 1982 tại Javea, Tây Ban Nha. Anh là tay vợt thi đấu cùng thời với Roger Federer.

Tay vợt này từng vươn lên hạng 3 thế giới (2013) đã giải nghệ vào đầu năm nay sau khi tham dự giải Madrid Masters.

Danh hiệu lớn nhất của Ferrer chính là chức vô địch Paris Masters 2012, anh từng thắng Nadal 6 lần (thua 26), vượt qua Djokovic 5 lần (thua 16), hạ Murray 6 lần (thua 14) nhưng lại toàn thua Federer trong cả 17 lần hai tay vợt đụng độ.


Điều này khiến Ferrer cảm thấy uất hận trong lòng, mới đây cựu tay vợt 37 tuổi này đã chia sẻ với tờ La Razon rằng: 

"Nhiều người trong quá khứ và hiện tại đều thua khi đụng độ anh ấy (Federer), tôi là một ví dụ. Tôi dường như không còn là chính mình mỗi khi phải đụng độ anh ấy.

Roger có thể thua nhiều điểm quan trọng nhưng sẽ điều chỉnh nhịp độ trận đấu ngay lập tức, anh ấy không bao giờ cho tôi chơi theo cách của mình".

David Ferrer muốn Federer giải nghệ càng nhanh càng tốt
David Ferrer muốn Federer giải nghệ càng nhanh càng tốt

"Điều đó khiến tôi cảm thấy như mình là kẻ không biết chơi tennis, đó là một trong những điều khó chịu nhất với các tay vợt. Khi đối đầu với Rafa, Djokovic tôi có thể chơi tennis, họ đánh bại tôi vì họ giỏi hơn, còn thua Roger tôi luôn cảm thấy không thoải mái".

Thạm chí, anh mong muốn Federer giải nghệ càng sớm càng tốt, để họ có thể đụng độ với nhau ở các giải lão tướng. Đó là thời điểm tay vợt 37 tuổi sẽ tìm cơ hội "báo thù".

Sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra không hài lòng với lời phát biểu David Ferrer. Đồng thời còn đá xoáy về thành tích đối đầu tệ hại 0-17 của Ferrer với thần tượng của họ.
H.Q
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá