Sharapova khép lại mùa giải 2018: Búp bê đã mệt
10:20 18-09-2018

Sharapova khép lại mùa giải 2018: Búp bê đã mệt

"Búp bê Nga" Maria Sharapova vừa ra tuyên bố kết thúc mùa giải 2018 và sẽ bắt đầu mùa giải mới 2019 bằng giải đấu ở Thâm Quyến mở rộng (Shenzen Open) diễn ra vào tháng Giêng sang năm.

Với lý do chấn thương, cựu tay vợt số 1 thế giới người Nga bỏ liền một mạch 3 giải đấu trong tháng 10 sau, lần lượt ở China Open, Thiên Tân mở rộng (giải đấu Sharapova đang giữ ngôi ĐKVĐ) và tại Kremlin Cup.

"Ban đầu tôi rất quyết tâm đến Thiên Tân để bảo vệ ngôi vô địch của mình, nhưng thật tiếc khi tôi cần thời gian để hồi phục chấn thương", Sharapova thông báo.

"Tôi rất thất vọng khi không thể thi đấu trước các fan hâm mộ ở Thiên Tân và hy vọng rằng, tôi sẽ trở lại giải đấu ở những mùa giải tiếp theo".

Hiện đang xếp hạng 24 thế giới, Maria Sharapova đã có một mùa giải sân đất nện bận rộn, với việc lọt vào đến bán kết ở Rome (thua Halep) và tứ kết tại Roland Garros (thua Muguruza) và Madrid Open (thua Bertens).

Nhưng "Búp bê Nga" lại không có duyên trên sân cứng và sân cỏ ở mùa giải năm nay. Sharapova đã phải rút khỏi giải đấu ở Birmingham, trước khi bị loại ở vòng đầu tiên Wimbledon và dừng bước ở vòng 4 US Open vừa qua (thua Suarez Navarro).

Maria Sharapova sẽ khởi động mùa giải mới 2019 bằng giải đấu ở Thâm Quyến mở rộng (Shenzen Open) diễn ra vào tháng Giêng sang năm. 
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá