Sharapova bỏ Stuttgart, hướng đến Madrid Open
14:39 19-04-2019

Sharapova bỏ Stuttgart, hướng đến Madrid Open

Maria Sharapova vừa thông báo sẽ vắng mặt ở Stuttgart Open, nơi tay vợt người Nga đang làm đại sứ thương hiệu cho nhà tài trợ Porsche.

"Tôi rất tiếc khi không thể đến Stuttgart bởi chấn thương chưa bình phục hoàn toàn", Sharapova tuyên bố. "Kết quả đang rất tích cực nhưng tôi chưa sẵn sàng cho trở lại thi đấu đỉnh cao".

Chấn thương vai bên phải đã khiến "Búp bê Nga" buộc phải rút khỏi giải St. Petersburg Ladies Trophy hồi tháng Giêng năm nay, sau khi đã thắng Daria Gavrilova ở trận ra quân.

Lý giải cho nguyên nhân vắng mặt ở những giải đấu kế tiếp, Sharapova tiết lộ đã phải trải qua một ca tiểu phẫu, trước khi tiếp tục bỏ lỡ 2 giải đấu lớn ở Indian Well và Miami Open.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Madrid Open vào đầu tháng sau (từ ngày 5-12/5), tay vợt từng 3 lần vô địch Stuttgart Open (2012-2014) đã quyết định không đến nước Đức trong tuần tới.

Cùng rút khỏi giải đấu trên sân đất nện ở Stuttgart sắp tới với Sharapova còn có một số tay vợt tên tuổi khác, như Elina Svitolina, Sloane Stephens, Danielle Collins và Dominika Cibulkova.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá