'Rắn 2 đầu' nhà Bryan bỏ lỡ kỷ lục ở Madrid Open
10:20 14-05-2018

'Rắn 2 đầu' nhà Bryan bỏ lỡ kỷ lục ở Madrid Open

Chấn thương hông mà Bob Bryan bất ngờ dính phải trong trận chung kết đôi nam ở Madrid đã khiến cho anh em nhà Bryan bỏ lỡ cơ hội xác lập kỷ lục trở thành cặp đôi tay vợt nhiều tuổi nhất lên ngôi số 1 thế giới.

Lịch thi đấu và kết quả Madrid Open 2018

Mạch trận bất bại trong gần 1 tháng qua của cặp đôi tay vợt song sinh 40 tuổi người Mỹ, Bob và Mike Bryan đã bị chặn đứng ở Madrid Open bởi chấn thương.

'Rắn 2 đầu' nhà Bryan vừa đánh dấu chức vô địch Masters thứ 38 cùng nhau tại Monte Carlo (thắng cặp đôi Oliver Marach/Mate Pavic) và đó cũng là danh hiệu thứ 6 của họ ở giải đấu này.

Bob bất ngờ dính chấn thương hông khiến anh em nhà Bryan đã phải bỏ cuộc giữa chừng khi set đầu tiên đang diễn ra và cặp đôi này đang bị dẫn 3-5 bởi Nikola Mektic (Croatia)/Alexander Peya (Áo).

Chiến thắng đến quá nhanh chỉ sau 35 phút và nằm ngoài cả sức tưởng tượng đã làm cho Mektic/Peya không giấu nổi niềm vui sướng tột cùng khi giành danh hiệu Masters đầu tiên cùng với nhau.

Nikola Mektic (Croatia)/Alexander Peya (Áo) vô địch đối nam tại Madrid Masters 2018
Nikola Mektic (Croatia)/Alexander Peya (Áo) vô địch đôi nam tại Madrid Masters 2018

"Cảm xúc lẫn lộn rất khó tả trong lúc này. Chúng tôi rất hạnh phúc khi vô địch giải đấu nhưng thực sự không muốn theo cách như thế này", tay vợt người Áo, Alexander Peya chia sẻ.

Đây cũng là danh hiệu thứ 2 sau chức vô địch tại Marrakech trên sân đất nện ở Morocco hồi đầu tháng 4 trước, mà cặp đôi này giành được.
Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá