Pliskova bị bạn thân tố cướp HLV
09:41 21-10-2017

Pliskova bị bạn thân tố cướp HLV

Cựu tay vợt số 1 thế giới Karolina Pliskova vừa bị cô bạn thân Strycova tố cướp mất HLV và điều đó đã khiến tình bạn thân thiết giữa họ đổ vỡ.

Từng cùng chung vai sát cánh dưới màu áo đội tuyển Fed Cup của Czech nhưng giờ đây, Barbora Strycova vừa tuyên bố từ mặt Karolina Pliskova, sau khi cựu tay vợt số 1 thế giới đã có động thái cướp mất HLV Tomas Krupa của Strycova.

Chức vô địch ở Linz hồi cuối tuần trước đã giải cơn khát 6 năm trắng tay danh hiệu cho Strycova và tay vợt 31 tuổi này chưa hề có ý định chia tay HLV Krupa, người cũng đẫ từng dẫn dắt Tomas Berdych.

Thế nhưng có ai học được chữ ngờ khi người xen ngang vào mối quan hệ tốt đẹp ấy lại chính là cô bạn thân Pliskova, tay vợt đã cùng Strycova cùng nhau giành chức vô địch đôi nữ AEGON Classic hồi năm ngoái.

Strycova (phải) và Pliskova trong màu áo tuyển Fed Cup của Czech
Strycova (phải) và Pliskova trong màu áo tuyển Fed Cup của Czech.

Trên Idnes.cz, Strycova thể hiện thái độ rất tức giận:

“Mối quan hệ giữa tôi và Pliskova, giờ đây chỉ còn là con số 0. Chúng tôi đã không còn sử dụng từ  “bạn bè” để nói về nhau nữa”.

“Khi cô ta nói với tôi rằng, cô ta đang rất hứng thú với HLV của tôi, thì người quản lý của cô ta, Michal Hrdlicka đã ngồi cạnh HLV của tôi để nói chuyện và thương thảo”.

“Mọi chuyện đã được quyết định xong ngay sau lưng của tôi. Và khi tôi nghe được chuyện này qua điện thoại, mọi thứ đã xong hết rồi”.

Họ đã cùng nhau vô địch đôi nữ AEGON Classic 2016.
Họ đã cùng nhau vô địch đôi nữ AEGON Classic 2016.

Còn trên facebook cá nhân, Strycova kể lại một cách chi tiết hơn:

“HLV của tôi đã nhắn tin cho tôi, rồi gọi cho tôi để thông báo rằng ông ấy không thể tiếp tục làm việc với tôi được nữa, bởi vì ông ấy đã chấp nhận một lời đề nghị khác”.

“Tôi không thể hiểu được cái cách mà tôi nhận được thông tin của vụ việc. Tôi rất buồn khi chính HLV của mình lại không thể ngồi cùng với tôi và nói trực tiếp về điều đó.”.

Karolina Pliskova mới vừa chia tay HLV cũ, David Kotyza ngay sau US Open kết thúc. Tại giải WTA Finals ở Singapore tuần tới, cô sẽ tạm thời được Rennae Stubbs huấn luyện.
Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá