Papadakis, VĐV trượt băng bị lộ ngực sẽ bốc thăm Roland Garros
14:36 24-05-2018

Papadakis, VĐV trượt băng bị lộ ngực sẽ bốc thăm Roland Garros

Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, lễ bốc thăm phân nhánh đấu Roland Garros 2018 sẽ diễn ra vào 19h00 tối thứ Năm theo giờ Paris (tức 0h00 rạng sáng 25/5 theo giờ Hà Nội), chứ không phải vào buổi sáng thứ Sáu như thông lệ.

Nhưng đó không phải là sự thay đổi duy nhất.

Theo tiết lộ của tờ Marca, trong trường hợp hai nhà ĐKVĐ đơn nam và đơn nữ lần lượt là Rafael Nadal và Jelena Ostapenko vì một lý do nào đó mà vắng mặt, thì lễ bốc thăm sẽ được tiến hành với 2 gương mặt đại diện khác.

Đó là, Guillaume Cizeron và Gabriella Papadakis, cặp đôi VĐV trượt băng nghệ thuật của Pháp từng 3 lần vô địch thế giới nội dung đôi nam nữ, và họ cũng vừa đoạt tấm HCB Olympic tại Thế vận hội mùa Đông ở PyeongChang, Hàn Quốc đầu năm nay.

Gabriella Papadakis đã bất ngờ nổi tiếng tại PyeongChang, sau khi chiếc váy biểu diễn bị đứt cúc khiến một bên ngực bị lộ.

XEM: Papadakis bị lộ ngực do đứt cúc váy
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Sự cố xảy ra đúng lúc nữ VĐV 22 tuổi và bạn diễn đang thực hiện một động tác khó, nhưng rồi cuối cùng họ đã vượt qua giây phút bối rối đó, để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.

Gabriella Papadakis và bạn diễn Guillaume Cizeron tiếp tục phần thi dù áo bị tụt khiến cô bị lộ ngực
Gabriella Papadakis và bạn diễn Guillaume Cizeron tiếp tục phần thi dù một bên váy bị tụt khiến bị lộ ngực

Bốc thăm phân nhánh đấu 32 hạt giống tại Roland Garros 2018 sẽ được thực hiện trên bảng điện tử, với sự đồng hành của Guillaume Cizeron bên bảng nam, còn Gabriella Papadakis sẽ ở nội dung dành cho nữ.

Giải Grand Slam trên sân đất nện ở Roland Garros 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27/5 cho đến 10/6.
Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá