Nhan sắc hút hồn của vợ chưa cưới Á quân Wimbledon, Marin Cilic
14:41 27-07-2017

Nhan sắc hút hồn của vợ chưa cưới Á quân Wimbledon, Marin Cilic

Sau gần 8 năm hẹn hò, cặp trai tài gái sắc Marin Cilic và Kristina Milkovic đã vừa tuyên bố đính hôn.

Cilic và Milkovic lần đầu gặp nhau tại Davis Cup năm 2008 khi cô còn đang là một tiếp viên hàng không.

Năm 2014, Kristina Milkovic tốt nghiệp trường đại học University of Zagreb với 2 tấm bằng Master ở 2 chuyên ngành Tâm lý và Khoa học chính trị. Cho nên, Cilic thường hay nói đùa rằng, cô là “chuyên gia tâm lý” riêng của anh 24/24.

Sau đó, Milkovic chuyển nghề sang bên lĩnh vực tài chính và làm chuyên viên quản lý rủi ro của ngân hàng Zagrebacka banka, ngân hàng lớn nhất Croatia.Cặp đôi này khá kín tiếng trước truyền thông cho dù đã có hơn 7 năm hẹn hò. Bản thân cô bạn gái của Cilic cũng không hề sử dụng Instagram hay Twitter, ngoại trừ một tài khoản facebook thường đăng những tấm hình đẹp từ các chuyến du lịch.
Tính đến nay, trong bộ sưu tập 17 danh hiệu ATP của mình, tay vợt người Croatia đã có 1 Grand Slam (tại US Open 2014) và 1 ATP Masters (tại Cincinnati 2016).

Ở Wimbledon vừa qua, tay vợt số 6 thế giới đã đi đến trận cuối cùng và thua Roger Federer sau 3 set. Thất bại đó đã khiến Cilic không cầm được nước mắt bởi chấn thương đến bất ngờ đã làm anh mất đi cơ hội giành Grand Slam thứ 2 trong sự nghiệp.

Nhật Minh
Từ khoáCilic
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép