Người đẹp Bouchard thưởng nóng 'phi công trẻ' lạ mặt
10:52 08-01-2019

Người đẹp Bouchard thưởng nóng 'phi công trẻ' lạ mặt

Mất đến 20 giờ để hoàn thành tấm băng rôn cổ vũ cho tay vợt xinh đẹp Eugenie Bouchard tại Auckland Open năm nay, Jeffrey Kinder - một fan hâm mộ đã được người đẹp Canada thưởng nóng.

Tấm băng rôn màu đỏ mang thông điệp: "Thắng hay thua thì Genie vẫn mãi mãi trong tôi" của chàng thanh niên 22 tuổi Jeffrey Kinder đã khích lệ Bouchard rất nhiều.


Tuy để thua trong trận tứ kết đơn nữ đó (trước Julia Goerges) nhưng tay vợt xinh đẹp 24 tuổi người Canada vẫn gửi đến fan hâm mộ đặc biệt đó tấm vé xem trận chung kết đôi nữ Auckland Open 2019, kèm theo tấm ảnh nóng như một phần thưởng và Bouchard cũng mau miệng tuyên bố trên mạng xã hội rằng, đó sẽ là "người yêu mới" của mình.Không biết có phải do tình yêu mới thăng hoa mà Eugenie Bouchard cùng với người đồng đội Sofia Kenin đã đánh bại cặp đôi Paige Mary Hourigan và Taylor Townsend để đăng quang ngôi vô địch Auckland Open trong trận chung kết diễn ra cuối tuần qua.


Đó cũng là danh hiệu WTA nội dung đánh đôi đầu tiên của cựu tay vợt số 5 thế giới này, sau 3 trận chung kết mà Eugenie Bouchard đã từng chơi.

Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép