Người đẹp Bouchard hẹn hò với trai lạ vì thua cược
08:51 10-12-2017

Người đẹp Bouchard hẹn hò với trai lạ vì thua cược

Mới đây, loạt ảnh tay vợt xinh đẹp Eugenie Bouchard hẹn hò với trai lạ đã bị rò rỉ. Được biết đây là kết quả của vụ cá cược hồi đầu năm nay.

Số là vào tháng 2 năm nay, Eugenie Bouchard đăng trên Twitter cá nhân khẳng định rằng Falcons Atlanta sẽ thắng New England Patriots ở giải bóng bầu dục Mỹ Super Bowl.

Ngay sau đó, một người hâm mộ đã bình luận bằng một lời thách cược rằng, nếu Patriots thắng thì hoa khôi banh nỉ phải đồng ý hẹn hò một ngày và Bouchard đã chấp nhận.


Kết quả là, England Patriots đã đánh bại Falcons Atlanta với tỷ số 34-28 và kẻ thua cuộc sẽ phải giữ lời. Bouchard khẳng định, cô sẽ làm đúng những gì đã viết trên mạng xã hội. 

Đến tận tháng 12 này, người đẹp Bouchard và fan hâm mộ mới có thể thực hiện lời hứa.


Cộng đồng mạng ghen tỵ với anh chàng
Cộng đồng mạng ghen tỵ với anh chàng John Goehrke khi được hẹn hò với người đẹp Bouchard

Được biết, anh chàng trai may mắn này có tên là John Goehrke. Sau khi loạt ảnh hẹn hò với tay vợt xinh đẹp Bouchard được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra ghen tỵ với chàng trai 20 tuổi đến từ New York (trong khi cô nàng Bouchard đã 23 tuổi).

Hiện tại, Bouchard đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho Australian Open 2018.

Bouchard tích cực tập luyện cho mùa giải mới,
Bouchard tập luyện cùng anh em nhà Bryan để chuẩn bị cho mùa giải mới

Trong năm 2017, cô thi đấu không được như ý muốn khi chỉ thắng được 13 trên tổng 21 trận đã đấu và không giành được bất cứ danh hiệu WTA nào (cô đã tụt xuống vị trí thứ 82 trên BXH WTA).
Hoàng Quân
Từ khoáBouchard
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép