Nadal tức giận khi đời tư bị lộ trên báo
15:09 11-02-2019

Nadal tức giận khi đời tư bị lộ trên báo

Rafael Nadal tỏ ra rất tức giận khi thông tin về lễ đính hôn bí mật và kế hoạch đám cưới của mình bị phơi bày trên mặt báo.

Cuối tháng Giêng vừa qua, một tờ tạp chí của Tây Ban Nha loan tin rằng, Rafa đã bí mật đính hôn với cô bạn gái có 14 năm hẹn hò, Xisca Perello.

Lễ đính hôn có sự tham dự của một số ít bạn bè và người thân trong gia đình, đã được tổ chức ngay sau khi Rafael Nadal đăng quang ngôi vô địch Rome Masters hồi tháng 5 năm ngoái.


Cũng theo nguồn tin này, Nadal sẽ dự định tổ chức đám cưới vào mùa Thu năm nay tại quê nhà Mallorca, Tây Ban Nha.

Trước thông tin trên, tay vợt 32 tuổi tỏ ra giận dữ khi trả lời phỏng vấn của tờ Diario De Mallorca mới đây.

“Tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì về chuyện này, bởi nó đã gây ra cho tôi rất nhiều phiền phức. Anh muốn hỏi tôi về đám cưới của tôi đúng không? Tôi hiểu rằng đó là công việc của anh, nhưng tôi sẽ không nói bất cứ điều gì cả”.

Nadal
Xisca luôn có mặt trong các trận đấu để cổ vũ cho Nadal

Nadal và Xisca bắt đầu hẹn hò từ năm 2005, khi mà Nadal chưa có một danh hiệu Grand Slam nào. Hiện tại, vợ sắp cưới của Nadal đang giữ chức giám đốc quỹ từ thiện của chính tay vợt người Tây Ban Nha này.

Trong nhóm Big Four, Nadal là người duy nhất chưa lập gia đình, trong khi Roger Federer, Novak Djokovic và Andy Murray đều đã làm bố.
Nhật Quang
Từ khoáNadal Xisca
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá