Nadal trước mốc lịch sử ở Roland Garros
09:05 03-04-2018

Nadal trước mốc lịch sử ở Roland Garros

Rafael Nadal sẽ trở về Tây Ban Nha với tấm séc trị giá 2,2 triệu EURO nếu như bảo vệ thành công ngôi vô địch ở Roland Garros khởi tranh vào tháng 5 tới đây.

"Vua sân đất nện" đang hướng đến mục tiêu danh hiệu thứ 11 tại giải Grand Slam trên mặt sân đất nện ở Paris năm nay.

Sau những thất bại sốc ở Indian Wells và Miami Open vừa qua, Roger Federer đã tuyên bố sẽ vắng mặt ở cả mùa giải sân đất nện. "Tàu tốc hành" không đến ga Roland Garros giúp Nadal bớt đi một đối thủ nặng ký.

Phong độ kém cỏi của Novak Djokovic trở lại sau chấn thương khuỷu tay cho dù đã thực hiện tiểu phẫu cũng sẽ không khiến Rafa phải lo lắng nhiều. Tay vợt người Serbia đều bị loại sớm ở 2 giải Masters vừa qua trước những đối thủ "vô danh tiểu tốt".

Bên cạnh tăng giải thưởng thêm 10% so với năm ngoái, Roland Garros 2018 sẽ áp dụng một số quy định mới như 25 giây giữa các điểm số, không quá 5 phút cho khởi động bên ngoài sân, bóng phải được đưa vào cuộc không quá 1 phút sau khi tay vợt sẵn sàng...

VIDEO: Nadal tập luyện chuẩn bị cho mùa giải sân đất nện

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Trở lại ngôi số 1 thế giới lần thứ 5 trong sự nghiệp, Rafael Nadal bắt đầu tuần thứ 168 ở vị trí cao nhất bảng xếp hạng ATP từ ngày 2/4. Đó sẽ là động lực giúp "Bò tót" thêm hưng phấn và tự tin bước vào mùa giải sân đất nện, chinh phục những danh hiệu trên mặt sân sở trường của mình.
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép