Nadal chống nạng rời bệnh viện sau ca phẫu thuật
09:47 07-11-2018

Nadal chống nạng rời bệnh viện sau ca phẫu thuật

Sau tuyên bố rút khỏi giải ATP Finals sẽ diễn ra trong tuần tới, Rafael Nadal đã lên bàn phẫu thuật mắt cá chân bên phải.

Ca phẫu thuật của "Bò tót" được tiến hành tại Barcelona bởi hai bác sỹ nổi tiếng, Juame Vilaro và Angel Ruiz-Cotorro và kéo dài khoảng 35 phút.

Hình ảnh Rafael Nadal chống nạng rời bệnh viện sau ca phẫu thuật với mắt cá chân bên phải băng bó đã xuất hiện trên các tờ báo của Tây Ban Nha.

"Chúng tôi cần phải tiến hành phẫu thuật ngay cho Nadal bởi đã phát hiện thấy một mảnh xương vụn trong khu vực bị chấn thương" bác sỹ Ruiz-Cotorro cho biết.

"Ca phẫu thuật đã có kết quả tốt và Nadal cần thêm thời gian để hồi phục, trước khi bước vào mùa giải mới 2019 với thể trạng tốt nhất".

Nadal
Nadal rời bệnh viện sau ca phẫu thuật mắt cá chân bên phải

Ở mùa giải năm nay, "Vua sân đất nện" dính chấn thương khá thường xuyên, như ở đầu gối, mắt cá chân và vùng bụng.

Đó chính là nguyên nhân đã khiến Nadal bỏ lỡ những giải đấu quan trọng ở cuối mùa (Paris Masters và ATP Finals) và để mất ngôi số 1 thế giới vào tay kình địch Djokovic, cũng như mất luôn cơ hội lần thứ 5 trong sự nghiệp kết thúc năm ở ví trí số 1 bảng xếp hạng ATP.

Theo dự kiến, Australian Open 2019 diễn ra vào tháng Giêng năm sau sẽ là giải đấu đầu tiên mà Rafael Nadal mở màn.

Trọng tâm chính ở mùa giải mới vẫn sẽ là các giải đấu trên sân đất nện sở trường của tay vợt người Tây Ban Nha, trong đó có mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch Roland Garros để đánh dấu danh hiệu thứ 12 tại đây.
Nhật Minh
Từ khoáNadal
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá