Mỹ nhân Pháp mê trai đẹp CR7 ở World Cup 2018
10:59 19-06-2018

Mỹ nhân Pháp mê trai đẹp CR7 ở World Cup 2018

Trong khi bạn gái xinh đẹp hết lời khen ngợi Ronaldo đang tỏa sáng ở World Cup 2018 thì Thiem lại hoàn toàn bất đồng quan điểm với Mladenovic.

Vài ngày trước, tay vợt số 7 thế giới Dominic Thiem đã đăng tải trên Instagram tấm ảnh chụp mình đang theo dõi trận khai mạc World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga gặp Saudi Arabia.


Trước đó, khi được hỏi về đội bóng yêu thích nhất, Thiem đã chọn ủng hộ cho ĐT Anh, thay vì đội bóng quê hương Áo của mình.

Mối tình đẹp giữa "Hoàng tử sân đất nện" với tay vợt xinh đẹp người Pháp Kristina Mladenovic bỗng dưng "nổi sóng gió" mấy ngày qua cũng chỉ tại World Cup đang diễn ra ở nước Nga.

Số là, sau khi xem Cristiano Ronaldo lập hat-trick giúp Bồ Đào Nha hòa Tây Ban Nha 3-3 kịch tính ở lượt trận đầu vòng bảng World Cup 2018, Mladenvic đã khẳng định rằng, CR7 là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, Thiem lại nhất quyết phản đối quan điểm của Kiki - tên thân mật của Kristina Mladenovic, bằng một nhận định khác. Đó là, Ronaldo không phải cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, mà chính là Ronaldinho.
XEM: Kristina Mladenovic nóng bỏng trên sân tập
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Nhật Quang
Từ khoáThiem Mladenovic
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép