Minh Tuấn vô địch nội dung đơn nam
14:05 12-10-2017

Minh Tuấn vô địch nội dung đơn nam

Tâm điểm trong ngày thi đấu cuối cùng của Giải quần vợt VĐQG – Cúp Vietravel 2017 chính là trận Chung kết đơn nam giữa Phạm Minh Tuấn và Trịnh Linh Giang. Với bản lĩnh thi đấu vượt trội, Minh Tuấn đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Kịch tính diễn ra từ những game đấu đầu tiên, khi liên tục có những pha giằng co giành điểm số. Khi Minh Tuấn (Đà Nẵng) đang dẫn trước với tỷ số 3-0, Linh Giang (Becamex Bình Dương) đã bất ngờ vươn lên để giành thế cân bằng.

Tuy vậy, đó là chưa đủ, bởi ngay sau đó, Minh Tuấn đã thắng liền 3 set đấu và giành chiến thắng ở set 1 với tỷ số 6-3.

Xét về mặt chuyên môn, Minh Tuấn vẫn có những pha xử lý dày dặn kinh nghiệm hơn, trong khi Linh Giang lại sở hữu cú trái hai tay rất hiểm hóc. Rất nhiều lần trong trận đấu, tay vợt đến từ đội Bình Dương đã ghi điểm với tuyệt chiêu sở trường của mình.

Nhập cuộc có phần hơi chậm ở set đấu thứ 2, tuy nhiên, Linh Giang vẫn duy trì được quyết tâm cao độ để cân bằng điểm số với đối thủ. Anh giành break ở game đấu thứ 2 và dẫn trước với tỷ số 2-0.

Tuy nhiên, Minh Tuấn vẫn chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội khi vượt lên dẫn 3-2, rồi sau đó ấn định chiến thắng chung cuộc 6-4, qua đó lên ngôi vô địch nội dung đơn nam.

Trong ngày thi đấu cuối cùng, bất ngờ đã xảy ra ở nội dung đôi nam nữ, khi cặp đôi Quốc Khánh/Tâm Hảo của đội Hưng Thịnh – TP. HCM đã bất ngờ xin bỏ cuộc, do Quốc Khánh bị chấn thương.

Như vậy, Cặp Thanh Hoàng/Kim Ngân của Quân đội đã không mất một giọt mồ hôi nào để giành vô địch nội dung đôi Nam nữ.
PV
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép