Mách nước 'Trai hư' Kyrgios, trọng tài lĩnh án phạt
10:03 19-09-2018

Mách nước 'Trai hư' Kyrgios, trọng tài lĩnh án phạt

Vị trọng tài đã có hành động "mách nước" cho Nick Kyrgios trong trận thắng Pierre-Hugues Herbert ở vòng 2 US Open vừa qua, đã bị ATP phạt không cho bắt ở 2 giải đấu lớn tiếp theo, tại China Open và Thượng Hải Masters.

Trong khoảng thời gian nghỉ, lúc Nick Kyrgios đang bị đối thủ dẫn trước với phần thắng set đầu và lợi thế 1 break, ông Mohamed Lahyani đã xuống tận chỗ ngồi của tay vợt người Australia và được nghe thấy có nói "Tôi muốn giúp đỡ cậu".

Kết quả, từ chỗ bị tay vợt người Pháp dẫn 4-6, 0-3, "Trai hư" nước Úc đã thắng ngược lại chung cuộc sau 4 set đấu.

Pierre-Hugues Herbert đã phàn nàn rằng, vị trọng tài 52 tuổi người Thụy Điển đã đi quá giới hạn cho phép, nhưng BTC US Open không đưa ra bất cứ án phạt nào đối với ông Mohamed Lahyani.

XEM: Kyrgios được trọng tài Lahyani "mách nước"

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY


"Hành động của Lahyani trong trận đấu ở US Open đã làm tổn hại đến tính công bằng của một người làm công việc cầm cân nảy mực, và vượt ra khỏi khuôn khổ quy định", trích thông báo của Hiệp hội quần vợt nam thế giới ATP.


Trọng tài Mohamed Lahyani bị cấm điều khiển ở 2 giải đấu lớn diễn ra đầu tháng 10 sau, đó là tại China Open và Thượng Hải Masters. Ông Lahyani được phép trở lại ghế trọng tài từ giải Stockholm Open vào ngày 15/10 tới.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép