Lý Hoàng Nam gục ngã ở chung kết Thái Lan F8 Futures
15:57 13-10-2017

Lý Hoàng Nam gục ngã ở chung kết Thái Lan F8 Futures

Trong một ngày thi đấu không ổn định, Hoàng Nam và Ito Yuichi đã để thua khá đáng tiếc trước cặp đôi Isarow/Shiga trong trận chung kết nội dung đôi nam Thái Lan F8 Futures.

Trước khi bước vào trận đấu cuối cùng của nội dung đôi nam giải Thái Lan F8 Futures, Hoàng Nam và Ito Yuichi gây tiếng vang lớn khi hạ gục cặp đôi hạt giống số 1 người Ấn Độ Sundar/Karunyday với tỷ số cách biệt 6-2 6-0 ở bán kết.

Sau trận đấu đó, rất nhiều người hâm mộ quần vợt Việt Nam hy vọng Hoàng Nam sẽ đăng quang tại giải đấu này khi mà đối thủ chỉ là cặp đôi Isarow/Shiga (không được xếp hạng hạt giống).

Tuy nhiên, một lần nữa Hoàng Nam lại khiến người hâm mộ hụt hẫng khi để thua khá chóng vánh ở trận chung kết.

Hoàng Nam và Ito Yuichi có khởi đầu trận đấu không tốt khi để mất break ở game thứ 3, ở những game sau đó cặp đôi Isarow/Shiga thi đấu rất hợp ý nhau, liên tiếp đẩy Hoàng Nam về thế bị động.


Tận dụng lơi thế đó, cặp đôi Isarow/Shiga đã có chiến thắng với tỷ số 6-3 ở set đấu thứ nhất, chỉ sau 28 phút thi đấu.

Kịch bản ở set 2 trở nên dễ dàng hơn với cặp đôi liên quân Thái Lan/Nhật Bản, khi Hoàng Nam và Yuichi có dấu hiệu tâm lý sau khi để thua khá chóng vánh ở set trước đó.

Liên tiếp mặc lỗi, mất thế trận quá nhanh - qua đó để đối thủ dễ dàng có chiến thắng 6-1. Hoàng Nam và đồng đội ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi vô địch.

Sau giải đấu này, Hoàng Nam sẽ về nước để tham dự giải Vietnam Open tại TP HCM (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/10 tới đây).

Được biết, Hoàng Nam sẽ tái hợp với Sumit Nagal ở Vietnam Open và được BTC trao suất đặc cách vào vòng chính.

Hoàng Nam và đăng quang tại Wimbledon trẻ năm 2015
Hoàng Nam và Sumit Nagal vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015

Đây là lần đầu tiên kể từ sau ngôi vô địch đôi nam trẻ Wimbledon 2015, Hoàng Nam tái hợp với Sumit Nagal.

Ở chung kết đôi nam trẻ Wimbledon 2015, Hoàng Nam/Sumit Nagal đánh đôi Opelka (Mỹ)/Akira Santillan (Nhật Bản) với tỷ số 2-0 (7-6, 6-4). Đó là trận đấu mà Hoàng Nam có những cú đánh cuối sân cực mạnh ghi điểm trong khi tay vợt Ấn Độ chơi lưới rất hay.

Hiện tại, cả Hoàng Nam lẫn bạn đánh đôi đều đang tiến triển tốt trong làng quần vợt nhà nghề thế giới.
Hoàng Quân
Từ khoáLý Hoàng Nam
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép