Lý Hoàng Nam dừng bước ở giải đất nện Francavilla
10:04 24-04-2019

Lý Hoàng Nam dừng bước ở giải đất nện Francavilla

Vượt trội hoàn toàn bằng những cú giao bóng uy lực, Alexey Vatutin hạng 234 thế giới đã dễ dàng đánh bại Lý Hoàng Nam trong trận đấu ở vòng đầu tiên giải ATP Challenge Francavilla diễn ra chiều qua 23/4.

Thắng đến 25/32 điểm giao bóng 1 và không phải đối mặt với break-point nào trong cả trận, tay vợt 26 tuổi người Nga đã có khởi đầu thuận lợi ở Francavilla (Italia) sau chiến thắng 6-1, 6-4 trước Lý Hoàng Nam hạng 416 thế giới.

Ở ngay game giao bóng mở màn, tay vợt số 1 Việt Nam đã xuất sắc cứu nguy 2 break-point liên tiếp. Đáng tiếc ở các game giao bóng sau đó, Lý Hoàng Nam đều không lặp lại dược điều tương tự, khi chỉ giải nguy được break-point đầu, trước khi để mất game vào tay đối thủ.

Bước sang set 2, tay vợt Việt Nam chơi hay hơn hẳn với khả năng trả giao bóng được cải thiện (Lý Hoàng Nam thắng 4/8 điểm trả giao bóng). 8 game đầu của set đấu chứng kiến sự bám đuổi điểm số sít sao của cả hai tay vợt và không một ai bị bẻ game khi cầm giao bóng.

Simona Halep
Thống kê trận đấu

Tuy nhiên, sai lầm ở đúng game bản lề đã khiến Lý Hoàng Nam bị Vatutin vượt lên thắng liền 2 game cuối set, sau điểm break quyết định.

Như vậy, sau giải Men's Futures ở Madrid (Tây Ban Nha) cách đây ít ngày, Lý Hoàng Nam lại thêm một lần vô duyên với giải sân đất nện ở Châu Âu.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá