Kyrgios và Monfils bị chỉ trích là hành xử như trẻ con
14:37 08-07-2018

Kyrgios và Monfils bị chỉ trích là hành xử như trẻ con

Mới đây, nhà vô địch đơn nữ Wimbledon 2013 - Marion Bartoli đã lên tiếng chỉ trích về cách cư xử trên sân của hai gã “dị nhân” Nick Kyrgios và Gael Monfils. Theo đó, Bartoli gọi cách hành xử của Kyrgios và Monfils là trẻ con.

Cụ thể, Marion Bartoli đã công khai chỉ trích Nick Kyrgios và Gael Monfils trên BBC 5 Live Sport.

Nhà vô địch đơn nữ Wimbledon 2013 cho rằng, hai gã “dị nhân” này chưa nghiêm túc trên sân thi đấu và hay có thái độ đùa cợt khi thi đấu.

“Đạo đức trên sân của anh ta không đủ tốt để trở thành một tay vợt lớn. Kể cả, Rafa (Nadal) và Roger (Federer) phải nỗ lực rất nhiều và để lại hình ảnh tốt trên sân thì họ mới có danh tiếng như ngày hôm nay.


Phải công nhận, Kyrgios là một tay vợt tài năng nhưng thái độ thi đấu của anh ta rõ ràng có vấn đề không giống như một người đàn ông trưởng thành.

Nếu muốn tiến xa hơn nữa – cậu ta cần phải cải thiện đạo đức thi đấu”, Bartoli nói về tay vợt 23 tuổi người Australia.

Không chỉ vậy,  Bartoli còn chi trích thêm cả Gael Monfils, vì anh chàng này cũng có tính cách ngổ ngáo giống Kyrgios.

“Tính cách chính là lý do khiến Gael Monfils không thể trở thành một tay vợt hàng đầu, mặc dù anh ta có nhiều tiềm năng. Tính cách của anh ta khá dị, nhiều khi trên sân Monfils hành xử như một đứa trẻ - thích phô diễn và trêu ngươi người khác.

Monfils cũng bị chỉ trích
Monfils cũng bị chỉ trích

Anh ta vẫn vậy từ khi bước vào thi đấu chuyên nghiệp cho tới bây giờ, nếu Monfils sửa đổi được cái tính ngổ ngáo đó từ hồi mới thi đấu – tôi tin anh ta sẽ là một tay vợt lớn của làng banh nỉ ...” Marion Bartoli kết luận.

Về phần mình, Kyrgios chỉ đưa ra thông điệp ngắn gọn trên Twitter là: ' Hahahahahaha, quan điểm tốt'. Còn Monfils thì vẫn im lặng trước những lời chỉ trích.


Tại Wimbledon năm nay, Kyrgios đã bị loại ở vòng 3 sau khi để thua Kei Nishikori với các tỷ số là 1-6 6-7(3-7) 4-6.

Trong khi đó, Monfils bất ngờ ngược dòng đánh bại hạt giống số 11 - Sam Querrey với tỷ số 5-7 6-4 6-4 6-2. Bước vào vòng 4, Monfils sẽ phải đối mặt với hạt giống số 8 – Kevin Anderson.
Hoàng Quân
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép