Kournikova có gen ngoại tình từ khi mới 'nứt mắt'
10:31 07-06-2018

Kournikova có gen ngoại tình từ khi mới 'nứt mắt'

Tình tay ba trong giới thể thao không thiếu nhưng hầu hết nhân vật chính đều là nam. Tuy nhiên, nữ hoàng quần vợt Anna Kournikova lại từng gây chấn động làng banh nỉ thế giới hồi đầu những năm 2000, khi cùng lúc "bắt cá hai tay" 2 cầu thủ khúc côn cầu trên băng của Nga.

Khi mới 16 tuổi, cô nàng Kournikova xinh đẹp đã có mối tình đầy thơ mộng với Sergei Fedorov hơn Anna tới một con giáp. Tin đồn cặp "trai tài gái sắc" sẽ sớm lên xe hoa khi ngón tay áp úp của tay vợt người Nga xuất hiện chiếc nhẫn đính hôn.

Kournikova và Fedorov đã kết hôn vào năm 2001 nhưng chỉ 2 năm sau ngày cưới, họ đã nói lời chia tay. Nhưng đó không phải là đơn thuần vì lý do không hòa hợp, mà bí mật sau đó đã bị tiết lộ.

Trước khi đám cưới diễn ra, tấm ảnh chụp chung thân mật quá mức bình thường giữa đồng đội của Sergei Fedorov là Pavel Bure và Anna Kournikova ở một nhà hàng tại Floria (Mỹ) đã lên đầy các mặt trang báo hồi đó.

Bằng chứng cho việc ngoại tình của
Bằng chứng cho việc "dan díu" của Kournikova với Pavel Bure

Sergei Fedorov đã bỏ qua chuyện đó để tiến hành đám cưới, nhưng cùng trong năm đó, nữ hoàng quần vợt lại "thả thính" thành công nam ca sỹ Enrique Iglesias và chính là người chồng hiện tại của tay vợt xinh đẹp người Nga không có một danh hiệu WTA đơn nào.

Hiện tại, Kournikova và Enrique đang sống ở Miami (Mỹ), trong một ngôi nhà trị giá 20 triệu USD. Họ đã có với nhau cặp song sinh, 1 trai 1 gái, lần lượt là Nicholas và Lucy hồi cuối năm ngoái.

XEM: Chồng cũ và chồng mới của Anna Kournikova
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép