Kim Ngân, Savana Lý Nguyễn vô địch đôi nữ
16:10 10-10-2017

Kim Ngân, Savana Lý Nguyễn vô địch đôi nữ

Hôm nay (10/10) đã diễn ra trận chung kết đôi nữ, bên cạnh một số ở nội dung đôi nam khác ở Giải quần vợt VĐQG 2017.

Trong trận đơn, Linh Giang đã nhanh chóng vươn lên thắng ở set 1 với tỷ số 6-3, trước khi giành lấy tấm vé vào trận Chung kết khi Văn Phương bỏ cuộc ở game thứ 4 của set 2.

Bước vào trận đánh đôi, sự ăn ý của cặp Giang/Phương (Becamex Bình Dương) một lần nữa đã được phát huy tối đa, qua đó, giúp đội Bình Dương có thêm một suất vé vào Chung kết nội dung đôi nam với chiến thắng 6-4, 4-6 (12/10) trước cặp Chí Khương/Thanh Hoàng (Quân đội).

Trận Chung kết đôi nữ giữa Kim Ngân/Savana Lý Nguyễn (Quân đội) và Yến Nhi/Minh Huyền (Kiên Giang) chứng kiến sức mạnh hủy diệt đến từ đội của HLV Trương Quốc Bảo. Chỉ chưa đầy một giờ thi đấu, đội Quân đội đã giành phần thắng với tỷ số 6-0, 6-1 và lên ngôi vô địch.

Vào ngày mai (11/10), giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 9 với hai trận Chung kết đơn nữ giữa Savanna Lý Nguyễn (Quân Đội) gặp Tâm Hảo (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) và Chung kết đôi nam giữa Quốc Khánh/ Hoàng Thiên (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) và Văn Phương/ Linh Giang (Becamex Bình Dương).
PV
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép