Không tồn tại tình bạn thực sự giữa Nadal và Federer
15:44 12-06-2018

Không tồn tại tình bạn thực sự giữa Nadal và Federer

Đó là lời nhận định của tay vợt huyền thoại người Mỹ, Andre Agassi trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ báo thể thao của Tây Ban Nha.

Khi được tờ Marca hỏi về mối quan hệ bạn bè giữa Roger Federer và Rafael Nadal, ông thầy cũ của Novak Djokovic đã cho rằng, không có chuyện tồn tại một thứ gọi là tình bạn ở đây.

"Tôi không định nghĩa chính xác được cụm từ diễn đạt về mối quan hệ giữa họ, nhưng rõ ràng là, không có chuyện thân thiết giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ này", Andre Agassi nói.

"Tôi nghĩ rằng, điều đó cũng giống như cách cư xử của tôi với Pete Sampras trong quá khứ. Đó là, sự tôn trọng dành cho đối thủ".

"Rafa và Roger đang đại diện cho 2 cái tên chơi hay nhất hiện tại. Không một ai có thể phủ nhận được điều đó", cựu số 1 thế giới người Mỹ nói thêm.

Bên cạnh nói về mối quan hệ giữa "Bò tót" và "Tàu tốc hành", Agassi cũng tiết lộ một bí mật khá thú vị về gia đình mình.

Đó là, tuy cùng với Steffi Graf là một đôi vợ chồng thành danh trong làng quần vợt nhưng ở trong nhà họ, không hề treo một tấm ảnh thi đấu của hai người, cũng như đặt bất kỳ một chiếc cup vô địch nào.

Mà tất cả bộ sưu tập của cả hai đều được trưng bày ở phòng tập gym, bởi họ đều không muốn chúng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt đời thường.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá