Jack Sock cách ATP Finals 1 trận thắng nữa
06:40 05-11-2017

Jack Sock cách ATP Finals 1 trận thắng nữa

Nếu như đăng quang tại Paris tối nay, Jack Sock sẽ đoạt vé đến London và trở thành tay vợt người Mỹ đầu tiên có suất dự ATP Finals, kể từ sau Mardy Fish vào năm 2011.

Julien Benneteau là hiện tượng rất thú vị tại Paris Masters năm nay. Lão tướng nước chủ nhà Pháp dự giải nhờ suất đặc cách, nhưng thi đấu rất thuyết phục và tiến thẳng vào bán kết. Với tâm lý hưng phấn cộng với việc Nadal rút lui bởi chấn thương, Benneteau không ngần ngại đặt mục tiêu vô địch.

Tuy nhiên, chướng ngại vật dành cho tay vợt 35 tuổi không đơn giản. Hạt giống duy nhất còn sót lại, Jack Sock cũng quyết tâm không kém. Bởi mục tiêu trước mắt của tay vợt người Mỹ còn là tấm vé đến London dự ATP Finals sau đây 1 tuần nữa.

Nếu như vô địch Paris Masters năm nay, Sock sẽ có suất tham dự giải đấu cuối mùa đó.

Set đầu tiên diễn ra khá cân bằng khi Benneteau còn sung sức. Tuy nhiên càng thi đấu lão tướng người Pháp càng để lộ nhiều sơ hở. Chính bởi vậy, Sock đã tận dụng thành công cơ hội để bứt lên thắng 7-5.

Sau khi vượt qua được nút thắt quan trọng, mọi chuyện trở nên quá dễ dàng cho Sock. Benneteau gần như buông xuôi trong set 2. Tay vợt 35 tuổi không đủ sức chống đỡ những cú đánh khó từ đàn em. Kết quả, Sock giành chiến thắng 6-2 để vào chung kết.

VIDEO: Jack Sock 2-0 Julien Benneteau

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Ở trận tranh ngôi vô địch tại Paris, Jack Sock sẽ tiếp tục gặp một hiện tượng nữa của giải đấu năm nay, mang tên Filip Krajinovic.

Trận chung kết Paris Masters 2017 giữa Filip Krajinovic và Jack Sock sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tối nay (5/11).


Lịch thi đấu Paris Masters 2017
Kết quả Paris Masters 2017
Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép