Hưng Thịnh-TPHCM giành 4 chức vô địch ở VTF Masters 500-2
21:06 09-06-2019

Hưng Thịnh-TPHCM giành 4 chức vô địch ở VTF Masters 500-2

Ngày 9/6 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của giải quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500-2 - Vietravel Cup 2019.

Chung kết đơn nam một lần nữa lại là cuộc “nội chiến” của đoàn Hưng Thịnh – TP.HCM, khi Phạm Minh Tuấn đối đầu tài năng trẻ Tất Thái Nguyên. Cục diện trận đấu tỏ ra dễ đoán khi Minh Tuấn hoàn toàn là người có kinh nghiệm hơn. Set 1 vì thế diễn ra chóng vánh với tỉ số 6-1 nghiêng về phía nhà cựu vô địch quốc gia.


Sang set 2, Thái Nguyên chủ động tràn lưới tấn công. Những nỗ lực của tay vợt 17 tuổi được đền đáp khi giành được break của đối thủ ở game đấu thứ 8. Nhưng cũng chỉ giúp cho Thái Nguyên có được 3 game, trước khi chịu khuất phục với tỉ số 3-6 và chấp nhận nhìn Minh Tuấn đăng quang ngôi vô địch.

Ở chung kết đơn nữ, Chanelle Van Nguyễn tỏ ra quá mạnh so với đối thủ Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương). Chỉ sau 45 phút thi đấu, tay vợt Việt kiều Mỹ đã giành chức vô địch với tỉ số 6-0, 6-0.


Như vậy, đoàn Hưng Thịnh – TPHCM một lần nữa chứng tỏ sức mạnh khi giành ngôi nhất toàn đoàn với cả 4 chức vô địch đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Trong ngày thi đấu hôm qua, cặp Phạm Minh Tuấn/Lê Quốc Khánh đã giành chức vô địch đôi nam, còn cặp Chanelle Van Nguyễn/Đào Minh Trang cũng “bất chiến tự nhiên thành” lên ngôi ở nội dung đôi nữ khi Trần Thuỵ Thanh Trúc chấn thương và không thể thi đấu trong trận chung kết đôi nữ.

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc.

Trao giải đơn nữ

Trao giải đôi nam

Trao giải đôi nữ
PV
Từ khoáVTF Masters
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá