Lý do Djokovic không nhảy cùng Halep ở Wimbledon
08:41 19-07-2019

Lý do Djokovic không nhảy cùng Halep ở Wimbledon

Trong dạ tiệc vinh danh nhà vô địch Wimbledon 2019, người ta không thấy hai tay vợt vừa giành cup bạc khiêu vũ với nhau như thường thấy trước đây, và mới đây nguyên nhân sự việc đã được tiết lộ.

"Tôi không khiêu vũ với Djokovic bởi tôi thấy anh ấy quá mệt mỏi sau trận chung kết với Federer", Halep chia sẻ sau khi trở về quê nhà Romania.

"Thực sự tôi cũng cảm thấy căng thẳng nếu phải khiêu vũ trước mọi người trong dạ tiệc Champions Dinner. Sau đó, tôi nghe thấy Novak mời Kerber cùng nhảy. Giả sử anh ấy đến mời tôi thì tôi cũng phải đi thôi nhưng sẽ rất áp lực".

Mặc dù Djokovic đã khiêu vũ với nhà vô địch năm ngoái Angelique Kerber nhưng không vì thế mà Simona Halep cảm thấy bị tổn thương, bởi tay vợt Romania cảm nhận được thể trạng không khỏe của Nole.

Trong khi Halep chỉ cần chưa đến 1 giờ để giành chức vô địch đơn nữ thì Djokovic và Federer đã phải trải qua 4 giờ 57 phút trong trận chung kết đơn nam Wimbledon 2019.

"Simona chiến đấu với tinh thần quả cảm và kinh nghiệm trận mạc. Thật đáng tự hào khi những quốc gia nhỏ giống như Romania và Serbia - hai nước láng giềng, đã khiến cả thế giới phải thán phục", Djokovic dành những lời tốt đẹp cho Halep.

Cặp đôi vô địch Wimbledon 2019 ngồi cùng bàn tiệc và rất lịch lãm trong bộ trang phục đen huyền bí.

"Đó là một đêm huyền diệu", Simona Halep viết trên trang Twitter của mình.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá