Halep rút khỏi Kremlin Cup, bỏ ngỏ dự WTA Finals
09:13 17-10-2018

Halep rút khỏi Kremlin Cup, bỏ ngỏ dự WTA Finals

Chấn thương thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân khiến Simona Halep - tay vợt 27 tuổi người Romania vừa đánh dấu mốc kết thúc mùa giải năm nay ở ngôi số 1 thế giới, ra tuyên bố rút khỏi giải Kremlin Cup diễn ra trong tuần này.

"Tôi đã cố gắng thử mọi cách nhưng rất tiếc lại không thể thay đổi được tình hình, cho dù thực sự tôi rất muốn chơi ở Moscow", trích thông báo của Simona Halep.

Tay vợt số 1 thế giới đã dính chấn thương ở lưng lúc đang tập luyện tại Vũ Hán mở rộng, giải đấu mà Halep phải nhận thất bại ở ngay trận đầu (thua Dominika Cibulkova).

Đến giải China Open ở tuần kế tiếp, nhà ĐKVĐ Roland Garros cũng đã bỏ dở trận đấu gặp Ons Jabeur, sau khi đã thua 1-6 ở set mở màn.

Hiện chưa rõ Simona Halep có kịp phục hồi chấn thương để đến Singapore dự WTA Finals vào tuần tới không (từ ngày 22-28/10), nhưng người ta vẫn thấy tay vợt 27 tuổi người Romania đang tích cực tập luyện trong nhà.

Ở giải đấu kết thúc mùa giải này, Halep đã đã từng lọt vào đến trận chung kết trong lần đầu ra mắt tại đây (thua Serena Williams).
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá