Hạ Gasquet, Kyle Edmund vào chung kết Marrakech
09:17 15-04-2018

Hạ Gasquet, Kyle Edmund vào chung kết Marrakech

Với lợi thế sức trẻ và sự lỳ lợm, tay vợt số 1 nước Anh - Kyle Edmund đã có chiến thắng khá dễ dàng trước Richard Gasquet với tỷ số 6-3 6-4 ở bán kết giải Grand Prix Hassan II (Marrakech – Morocco).

Việc thi đấu 2 trận liên tiếp trong vòng 1 ngày không khiến Kyle Edmund yếu thế trước tay vợt 31 tuổi người Pháp - Richard Gasquet ở bán kết giải Grand Prix Hassan II.

Bước vào trận đấu, tay vợt số 1 nước Anh - Kyle Edmund nhanh chóng thể hiện được bản lĩnh của mình, khi anh có break ở game thứ 2.

Tuy để Gasquet đòi lại break ở game sau đó nhưng Edmund vẫn thi đấu hay và lập tức bẻ game giao bóng của đối thủ ở game thứ 4.

Richard Gasquet
Richard Gasquet

Suy sụp khi để mất 2 break khá chóng vánh, tay vợt 31 tuổi người Pháp đã không thể gượng dậy nổi và để thua với tỷ số 3-6 trong set đấu thứ nhất.

Kịch bản ở set 2 diễn ra kịch tính hơn, hai bên thi đấu giằng co - giành giật nhau từng game đấu. Đến game thứ 8 mà vẫn chưa có bên nào chiếm được lợi thế về mặt điểm số.

VIDEO: Edmund 2-0 Gasquet (bán kết Grand Prix Hassan II 2018)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Bước ngoặt trận đấu đến ở game thứ 9, khi Edmund tận dụng tốt những sai lầm của Gasquet để đoạt break quyết định - trước khi giành chiến thắng với tỷ số 6-4 ở set đấu này.

Chung cuộc, Kyle Edmund đã đánh bại Richard Gasquet với tỷ số 6-3 6-4 ở bán kết giải Grand Prix Hassan II (đang diễn ra ở Marrakech – Morocco), chỉ sau 73 phút thi đấu.

Đối thủ của Edmund ở chung kết là tay vợt người Tây Ban Nha - Pablo Andujar (hiện đang xếp hạng 355 thế giới). Đây là cơ hội tuyệt vời để Edmund có danh hiệu đầu tiên trong mùa giải 2018.
Hoàng Quân
Từ khoáKyle Edmund
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép