Giới truyền thông 'khóc' cho Nadal, ca ngợi Djokovic
10:25 15-07-2018

Giới truyền thông 'khóc' cho Nadal, ca ngợi Djokovic

Sau trận đại chiến giữa Nadal vs Djokovic ở bán kết Wimbledon 2018, giới truyền thông đã dành rất nhiều mỹ từ cho trận đấu này. Trong đó xuất hiện 2 luồng ý kiến là 'khóc' cho Nadal và ca ngợi Djokovic.

Lịch thi đấu, kết quả Wimbledon 2018

Trận chiến giữa Nadal và Djokovic phải kéo dài tới 5 giờ 15 phút tổng cộng qua 2 ngày thi đấu, set cuối cùng kết thúc với tỷ số 8-10. Màn đại chiến Nadal – Djokovic cũng kết thúc kèm theo vô vàn cảm xúc cho người hâm mộ.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, những mỹ từ đã được giới truyền thông thế giới dành cho hai huyền thoại đương đại của làng banh nỉ.


Trang ATPworldtour giật tít: “Djokovic vượt qua Nadal trong một trận Wimbledon kinh điển”. Cùng với đó là bình luận: “Novak Djokovic đã có được chiến thắng lớn nhất của mình kể từ trở lại sau chấn thương bằng việc đánh bại Nadal.”

Trong khi đó Daily Mail đưa tiêu đề: “Novak Djokovic sẽ đối đầu với Anderson trong trận chung kết Wimbledon sau khi đánh bại Nadal ở một trận bán kết kinh điển.”


Từ “kinh điển” được rất nhiều tờ báo sử dụng để mô tả về trận chiến này.

Những lời khen ngợi dành cho người chiến thắng Djokovic là điều dễ hiểu, cùng với đó giới truyền thông cũng tỏ ra tiếc nuối cho thất bại của Nadal. Có một điều rất đặc biệt trận này, cả Nole và Rafa đều có điểm winner và lỗi tự đánh hỏng trận này lần lượt là 73 và 42.


Tờ Marca 'khóc' cho Nadal
Tờ Marca 'khóc' cho Nadal

Trang chủ Wimbledon trong bài viết về trận đấu đã có một câu kết đầy ấn tượng: “Đây sẽ lại là một ngày tuyệt vời nữa trong cuộc đời các huyền thoại làng tennis.” Dù thua trận này nhưng Nadal sẽ vẫn được ngôi vị số 1 thế giới với thành tích lọt vào bán kết.

Với Djokovic, anh sẽ bước vào trận chung kết Wimbledon lần thứ 5 trong sự nghiệp và đối thủ của Nole là Kevin Anderson. Tay vợt người Nam Phi vừa trải qua 2 trận liên tiếp đua thể lực với Federer và John Isner.

Đặc biệt là trận đấu với Isner ở bán kết, anh mất tới 6 giờ 41 phút mới có thể khuất phục được tay vợt người Mỹ.
Hoàng Quân
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá