Federer ‘xơi tái mồi ngon’ Dolgopolov
20:14 12-10-2017

Federer ‘xơi tái mồi ngon’ Dolgopolov

Trước “Tàu tốc hành” đang chạy băng băng trên đường ray ở Thượng Hải, Dolgopolov chỉ gây được đôi chút khó khăn ở set đầu, trước khi thua chóng vánh ở set kế tiếp.

Alexandr Dolgopolov luôn được coi là “miếng mồi ngon” của FedEx. Bằng chứng là trong cả 4 lần gặp nhau trước đây, tay vợt người Ukraine không thua thì cũng bỏ cuộc giữa chừng vì chấn thương.

Vẫn là những cú trái tay sở trường quen thuộc, Federer đẩy đối thủ vào tình thế chống đỡ rất khó khăn.

Bẻ được giao bóng của Federer quả là một nhiệm vụ bất khả thi đối với Dolgopolov. Hạt giống số 2 chơi áp đảo hoàn toàn với những cú giao bóng uy lực. Tỷ lệ thắng điểm giao bóng 1 đạt 81% và riêng trong set đầu tiên, Federer đã có tới 7 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp (ace).

VIDEO: Federer 2-0 Dolgopolov

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Chỉ phải duy nhất một lần đối mặt với break-point, “Tàu tốc hành” không gặp khó khăn mấy để hóa giải, trước khi thắng 6-4 ở set đấu này.

Bước sang set 2, Dolgopolov tăng tốc nhằm nỗ lực trong việc tìm cách bẻ game giao bóng của đối thủ nhưng bất thành.

Chỉ thắng được 2 game cầm giao bóng đầu set đấu, tay vợt người Ukraine trượt dài trong vô vọng, khi Federer liên tiếp ghi 2 điểm break-point để thắng liền 4 game, qua đó hoàn tất chiến thắng chung cuộc 6-4 6-2 chỉ sau xấp xỉ 1 giờ đồng hồ.

Đối thủ của nhà vô địch Thượng Hải Masters 2014, Roger Federer ở trong trận tứ kết sắp tới sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Gilles Simon và Richard Gasquet. Simon cũng chính là bại tướng dưới tay của Federer ở trận chung kết mùa giải năm đó.

Kết quả Thượng Hải Masters ngày 12/10
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép