Federer và Nadal bị mỹ nhân ‘gạ’ chụp ảnh nóng
09:33 20-02-2018

Federer và Nadal bị mỹ nhân ‘gạ’ chụp ảnh nóng

Sau khi xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit 2018 trong những shot hình “thiêu đốt” mọi ánh mắt của cánh đàn ông, Bouchard đã thổ lộ tâm tư muốn đươc chụp ảnh nóng cùng với 2 tay vợt nam hàng đầu thế giới, Roger Federer và Rafael Nadal.

Thử tưởng tượng xem vào một ngày đẹp trời, cả Federer và Nadal cùng xuất hiện trên một bãi biển đẹp mà không mặc gì…ngoài quần bơi.

Trong khi “Bò tót” đã có ít nhiều kinh nghiệm trong quảng cáo đồ lót, thì đối với “Tàu tốc hành” lại là con số 0. Nhưng đó lại chính là điều mong ước của mỹ nhân Eugenie Bouchard.

“Chắc chắn hẳn phải là Rafa Nadal và tôi cũng muốn nói đến Roger Federer. Ai mà lại không muốn nhìn thấy 2 tay vợt hay nhất mọi thời đại hầu như không mặc gì trên người”, Bouchard nói với trang SI.com sau buổi chụp hình cho tạp chí Sports Illustrated Swimsuit 2018, mới được thực hiện tại hòn đảo Aruba của Hà Lan.

Bouchard chụp ảnh xen giữa hai thần tượng Federer và Nadal trong một sự kiện trước đây
Bouchard chụp ảnh xen giữa hai thần tượng Federer và Nadal trong một sự kiện trước đây

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, mỹ nhân người Canada xuất hiện trên tạp chí áo tắm nổi tiếng này.

Là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của “Tàu tốc hành”, Bouchard tiết lộ đã khóc khi chứng kiến Federer nâng cup vô địch Australian Open 2018, đánh dấu danh hiệu Grand Slam thứ 20 trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, việc chụp bộ ảnh nóng bỏng cho SI đều được cha mình chấp thuận.

“Thực sự đó là một điều khá lạ lùng khi người cha nhìn thấy những tấm ảnh sexy của con gái mình trên một tờ tạp chí như thế. Nhưng phải thừa nhận, chúng rất hấp dẫn và thời trang. Cha tự hào về con”, Cha của Bouchard đã viết khi chia sẻ chùm ảnh này.

VIDEO: Bouchard thoải mái tạo dáng trong bộ bikini sexy

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Đức Hiếu
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép