Federer từng khiến Sharapova hoảng loạn ở Miami Open
15:12 05-04-2019

Federer từng khiến Sharapova hoảng loạn ở Miami Open

Trong cuộc trò chuyện gần đây với một tờ báo thể thao của Thổ Nhĩ Kỳ (Fanatik), tay vợt người Romania, Alexandra Dulgheru đã tiết lộ một "bí mật động trời" của Federer xảy ra vào 9 năm trước ở Miami Open.

Trước khi diễn ra trận bán kết giữa Rafael Nadal và Roger Federer, Maria Sharapova phải đối mặt với Alexandra Dulgheru trong khuôn khổ trận tứ kết đơn nữ Miami Open 2011.

Hai tay vợt nữ đã phải trải qua một trận kịch chiến kéo dài 3 set đấu căng thẳng và cuối cùng chiến thắng 4-6 (3-6), 7-6, 7-6 đã thuộc về "Búp bê Nga".

Ở trong set quyết định đã xảy ra một tình huống hy hữu, Sharapova xin tạm dừng trận đấu để yêu cầu chăm sóc y tế.

"Chúng tôi ra sân trước trận đấu của Nadal và Federer. Đó là lần thứ 2 hay thứ 3 trong trận, Sharapova gọi bác sỹ trị liệu. Nhưng thật lạ khi chờ mãi mà không thấy một ai vào sân", Dulgheru kể lại.

Sharapova
Sharapova tự dưng trở thành nạn nhân của trò đùa không đúng lúc từ phía Federer

Tiếng loa thông báo bỗng vang lên: "Không có bác sỹ trị liệu nào đâu. Masha sẽ không nhận được sự giúp đỡ của bác sỹ trong trận đâu". Ai cũng nghĩ rằng đó là thông báo của BTC giải, mà đâu biết đó chính là Roger Federer đang cầm mic.

Có đến 10 phút đã trôi qua và đúng lúc Sharapova rơi vào trạng thái hoảng loạn tâm lý thì một lần nữa có tiếng loa thông báo: "Chỉ đùa chút thôi. Tôi là Roger!".

Cuối cùng thì bác sỹ trị liệu cũng đã xuất hiện để trợ giúp cho Maria Sharapova. Không biết có phải do gánh hậu quả của trò đùa tai hại mà Federer đã thua chóng vánh 3-6, 2-6 trước Nadal khi ra sân sau đó, và vuột mất cơ hội lần thứ 3 đăng quang vô địch ở Miami Open năm đó.

Sharapova
Sharapova nhận danh hiệu Á quân ở Miami năm 2011

Về phần tay vợt xinh đẹp người Nga, Sharapova đã đi đến tận trận đấu cuối cùng và giành ngôi Á quân Miami Open 2011 (thua Victoria Azarenka ở chung kết).
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá