Federer, Nadal lọt top 10 VĐV thể thao ảnh hưởng nhất thế giới
13:50 23-05-2018

Federer, Nadal lọt top 10 VĐV thể thao ảnh hưởng nhất thế giới

Tạp chí ESPN vừa công bố danh sách "World Fame 100" thường niên năm thứ 3. Federer và Nadal lần lượt đứng thứ 5 và thứ 8 trong những VĐV thể thao có ảnh hưởng nhất thế giới năm qua.

Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đứng đầu danh sách trên của ESPN, tiếp theo là VĐV bóng rổ, LeBron James và lần lượt xếp kế tiếp là Lionel Messi của CLB Barcelona và Neymar đang khoác áo PSG.

"Tàu tốc hành" Roger Federer vinh dự đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách "World Fame 100" năm thứ 3 của tạp chí thể thao ESPN.

Cách 3 bậc so với nhà vô địch 20 danh hiệu Grand Slam này là Rafa Nadal, người đã giành cú đúp 11 danh hiệu ở Monte Carlo và Barcelona Open trước khi có chức vô địch thứ 8 tại Rome Masters vừa qua.

Không có một tay vợt nữ nào nằm trong top 10 VĐV thể thao có ảnh hưởng nhất thế giới năm qua. Nhà vô địch 23 danh hiệu Grand Slam người Mỹ, Serena Williams chỉ đứng ở vị trí thứ 12 trong danh sách này.

Serena Williams
Serena Williams không được đặc cách xếp hạt giống ở Roland Garros 2018

ESPN dựa trên 3 tiêu chí để xếp hạng mức độ ảnh hưởng của các VĐV thể thao, gồm: xu hướng tìm kiếm trên Google, số lượng người theo dõi trên các mạng xã hội và mức thu nhập của từng người.
Đức Hiếu
Từ khoáFederer Nadal
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép