Djokovic rủ Nadal vào ‘trại’
06:12 09-02-2018

Djokovic rủ Nadal vào ‘trại’

Nhân dịp đang cùng phải trải qua những ngày điều trị và phục hồi chấn thương, tay vợt người Serbia đã đưa đoạn video clip cũ ở Australian Open 2012 lên Instagram và tag Raafael Nadal vào với mục đích trêu chọc.

Đánh bại kỳ phùng địch thủ Nadal ở trận chung kết Australian Open 2012, một trận đấu đã xác lập nên kỷ lục dài nhất lịch sử giải đấu với 4 giờ 53 phút và cũng là trận chung kết Grand Slam lâu nhất trong kỷ nguyên Mở Open Era, Djokovic còn bày trò trêu ngươi đối thủ trong lễ đăng quang.

Tay vợt người Serbia đã bắt chước y hệt tất cả các động tác của “Bò tót” ở ngay bên cạnh. Từ cúi người, chống tay vào đầu gối, rồi đến các cử chỉ khác nữa, Djokovic đều làm y chang.

VIDEO: Djokovic “chọc quê” Nadal ở Australian Open 2012

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY


Mới đây, anh đã đưa video clip cũ đó lên Instagram và tag Raafael Nadal vào kèm theo thông điệp: “Không có gì ngạc nhiên khi bây giờ chúng ta cùng cần phải vào trại phục hồi”.

Nadal thì đang phải vật lộn với chấn thương vùng đùi và dự kiến chỉ trở lại từ giải đấu ở Acapulco đầu tháng 3 tới đây. Trong khi, Djokovic vừa trải qua “một can thiệp y tế” ở khuỷu tay, sau khi bị loại ở Melbourne và đang trong quá trình hồi phục.

VIDEO: Djokovic đang nỗ lực tập hồi phục sau chấn thương

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Nhật Minh
Từ khoáDjokovic Nadal
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép