Djokovic, Halep nỗ lực tập luyện trước Indian Wells
11:14 05-03-2018

Djokovic, Halep nỗ lực tập luyện trước Indian Wells

Hai cựu tay vợt số 1 thế giới là Djokovic và Halep đã có mặt ở Las Vegas (Mỹ) cuối tuần trước để tập luyện chuẩn bị cho tham dự Indian Wells diễn ra trong tuần này.

Cánh phóng viên đã chộp được những tấm ảnh, Novak Djokovic và Simona Halep đang tích cực tập luyện tại sân tập trong trung tâm Life Time's ở Handerson gần Las Vegas.

Trong khi, Djokovic được hướng dẫn bởi HLV Andre Agassi, tay vợt huyền thoại người Mỹ đang sống cùng gia đình ở Las Vegas; thì Halep được HLV của mình là Darren Cahill chỉ bảo.

Simona Halep quyết tâm rất cao ở giải Masters 1000 đầu tiên của năm 2018
Simona Halep quyết tâm rất cao ở giải Masters 1000 đầu tiên của năm 2018Cả hai cựu tay vợt số 1 thế giới vừa trở lại sân tập sau một quãng thời gian điều trị chấn thương khác nhau.
Sau ca tiểu phẫu tiến hành ở Thụy Sỹ hồi đầu tháng 2, Djokovic đang trong quá trình phục hồi sau chấn thương khuỷu tay. Còn Halep trước đó đã phải rút khỏi 2 giải đấu liên tiếp gần đây là Qatar Open và Dubai Open bởi chấn thương mắt cá chân.

Được biết, sau buổi tái khám dự kiến vào hôm nay (5/3) Djokovic sẽ đưa ra quyết định liệu có tham dự Indian Wells 2018 diễn ra trong tuần này không (từ ngày 8-18/3).
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép