Djokovic bỏ ngỏ khả năng trở lại thi đấu
09:19 19-09-2019

Djokovic bỏ ngỏ khả năng trở lại thi đấu

Chấn thương vai đã khiến tay vợt Serbia bỏ cuộc giữa chừng trong trận đấu gặp Stan Wawrinka ở vòng 4 US Open 2019 và hiện tại chưa biết khi nào có thể trở lại thi đấu.

"Tôi không biết chính xác thời điểm nào thích hợp để cầm vợt trở lại. Hằng ngày, tôi đều theo dõi sát sao quá trình hồi phục chấn thương. Thật không may, tình hình nghiêm trọng hơn tôi tưởng ban đầu. Thật đáng tiếc khi không tiếp tục được chơi ở New York và bỏ lỡ một trong bốn giải Grand Slam có ảnh hưởng lớn ở nửa cuối mùa giải năm nay", Djokovic chia sẻ.

Tại US Open 2019, Djokovic thường sử dụng buồng oxy để cải thiện hiệu suất thi đấu và khả năng hồi phục. Chiếc buồng đó nằm trên chiếc xe tải đỗ trong khuôn viên khu Corona Park. Thông tin này sau đó đã được một quan chức của BTC giải xác nhận.

Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới vẫn tỏ ra rất lạc quan: "Tôi hy vọng mình sẽ ổn trong 1-2 tuần tới. Lý tưởng nhất là kịp đến Tokyo".

Bà Diana, mẹ của Djokovic nhớ lại, tay vợt Serbia cũng đã từng đối mặt với tình huống khó khăn hồi còn là một đứa trẻ.

"Năm 11 tuổi, Novak đã đặt câu hỏi về việc liệu mình có nên tiếp tục chơi tennis hay không. Chúng tôi đã cùng ngồi xuống thẳng thắn trao đổi và cuối cùng Novak nói sẽ tiếp tục tập luyện. Chúng tôi cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho con mình. Do học bán thời gian ở trường nên nhiều người không biết được tài năng của Novak. Khi nhập học, họ không tin những gì tôi nói, kể cả việc tôi đã mang cho họ xem những tờ báo viết về thành tích của Novak".
Nhật Quang
Từ khoáUS Open Djokovic
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá