Boris Becker, cựu HLV của Djokovic lâm vào đường cùng
10:21 04-12-2018

Boris Becker, cựu HLV của Djokovic lâm vào đường cùng

Cựu HLV của Djokovic là Boris Becker đã bị bác bỏ quyền ưu tiên của một đại sứ thể thao và văn hóa của nước cộng hòa Trung Phi, để được miễn trừ phá sản.

Hồi tháng 6/2017, Boris Becker bị tòa án London tuyên án vỡ nợ và không có khả năng thanh toán về số tiền đang nợ ngân hàng Arbuthnot Latham.

Cựu HLV của Novak Djokovic trong giai đoạn 2013-2016 đã không xuất hiện tại phiên điều trần trước khi tòa tuyên án.

Luật sư của Boris Becker đưa ra những bằng chứng về một số tài sản sở hữu nhưng đã bị tòa bác bỏ. Việc thi hành án sau đó tạm hoãn để xác minh về quyền ưu tiên được miễn trừ phá sản của tay vợt từng 3 lần vô địch Wimbledon (1985, 1986, 1989).

Cựu HLV 51 tuổi này được cho là có tư cách của một đại sứ thể thao và văn hóa của nước cộng hòa Trung Phi CAR (Central African Republic), nên sẽ được bảo hộ về phá sản.

Tuy nhiên, sau khi xác thực về quyền miễn trừ phá sản đó, tòa án London tiếp tục từ chối bằng chứng đó.

Djokovic
Djokovic thời còn được Becker dẫn dắt

Ở tuổi 17, Boris Becker đã trở thành người Đức đầu tiên vô địch Wimbledon và ông đã lặp lại được thành tích đó thêm 2 lần nữa. Trong 15 năm thi đấu chuyên nghiệp, cựu tay vợt số 1 thế giới này đã giành được 49 danh hiệu ATP, trong đó có 6 Grand Slam.

Từng có lúc sở hữu khối tài sản lên đến 35 triệu USD nhưng sau vụ ly hôn với 2 người vợ đầu, Boris Becker đã mất khoảng 20 triệu USD khi chia tài sản.
Nhật Quang
Từ khoáBoris Becker
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép