Bianca Andreescu vô địch Rogers Cup 2019
09:28 12-08-2019

Bianca Andreescu vô địch Rogers Cup 2019

Tay vợt 19 tuổi lần đầu đăng quang ở giải đấu quê nhà Canada sau khi Serena Williams bỏ cuộc lúc đang bị dẫn 1-3 ở set đầu tiên của trận chung kết Rogers Cup năm nay tại Toronto.

Nhà vô địch 23 danh hiệu Grand Slam dính chấn thương lưng - nguyên nhân đã bắt nguồn từ trận bán kết gặp Marie Bouzkova và khiến cho Serena cảm thấy đau mỗi khi di chuyển.

Trong cả hai game cầm giao bóng, tay vợt 37 tuổi người Mỹ đều phải đối mặt với break-point và chỉ thắng được 39% điểm giao bóng, cùng với bị bẻ giao ở game thứ 3 của set đầu tiên.

Serena Williams
Serena Williams rơi nước mắt vì phải bỏ cuộc giữa chừng

Gắng gượng chơi thêm một game nữa, Serena lên tiếng xin rút lui lúc đang bị đối thủ dẫn 3-1. "Tôi cảm thấy khó khăn mỗi khi giao bóng. Tôi không thể rướn phần cơ thể phía trên trong các động tác kỹ thuật. Tôi cần phải điều trị y tế tích cực", cô em nhà Williams chia sẻ sau trận.

Chiến thắng này đã mang về danh hiệu WTA thứ 2 trong sự nghiệp cho Bianca Andreescu, sau chức vô địch Indian Wells hồi tháng 3 năm nay. Tay vợt trẻ Canada sẽ lên lên vị trí số 14 trên bảng xếp hạng WTA cập nhật tuần này.
Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá