’Báo đen’ Serena Williams tung hoành ở Fed Cup
12:55 12-02-2018

’Báo đen’ Serena Williams tung hoành ở Fed Cup

Cho dù kết quả trận đấu chỉ còn mang tính chất thủ tục nhưng nó lại rất có ý nghĩa với “gái một con” Serena Williams, bởi đây là trận đầu tiên cô trở lại trong một giải đấu chuyên nghiệp.

Trước khi diễn ra trận đôi nữ giữa hai chị em nhà Williams gặp cặp đôi Demi Schuurs và Lesley Kerkhove của Hà Lan trong khuôn khổ giải Fed Cup khu vực Thế giới thì đội tuyển Mỹ đang dẫn trước Hà Lan 3-0 với 3 chiến thắng ở nội dung đơn nữ.

Cô chị Venus Williams thắng 2 trận, lần lượt trước Arantxa Rus và Richel Hogenkamp, còn người đồng đội CoCo Vandeweghe cũng đã hạ nốt Richel Hogenkamp ở lượt trận thứ 2.

Lần đầu tiên kể từ sau Olympic Rio 2016, hai chị em nhà Williams mới cùng nhau ra sân trong trận đôi nữ. Tuy bị đối thủ đánh bại sau 2 set với tỷ số 2-6, 3-6 nhưng trận đấu lại rất có ý nghĩa đối với chính Serena Williams.Không chỉ đánh dấu mốc trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Serena kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng, mà đó cũng là trận đấu đầu tiên Alexis Olympia Ohanian được ra sân xem mẹ thi đấu.Thắng chung cuộc Hà Lan 3-1, đội tuyển Mỹ tiến vào bán kết Fed Cup 2018 khu vực Thế giới và sẽ đến làm khách trên đất Pháp vào ngày 21-22/4 tới đây. Cặp bán kết còn lại sẽ diễn ra cùng ngày giữa chủ nhà Đức tiếp Czech.
Nhật Minh
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép