Federer dễ dàng vào chung kết Rogers Cup 2017
06:06 13-08-2017

Federer dễ dàng vào chung kết Rogers Cup 2017

Chỉ phải gặp tay vợt Robin Haase (hạng 52 thế giới) ở bán kết Rogers Cup 2017, Federer chỉ cần 2 set để hạ gục đối thủ với tỷ số lần lượt là 6-3 7-6(5).

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Hành trình tiến vào bán kết Rogers Cup của Robin Haase vô cùng ấn tượng. Dù vậy trước "ngọn núi cao" mang tên Roger Federer, không nhiều người tin tay vợt người Hà Lan có khả năng tạo nên cú sốc.

Bởi Federer đang có phong độ rất ổn định và tràn trề cơ hội giành danh hiệu ATP Masters thứ 27 trong sự nghiệp của mình tại Rogers Cup năm nay, đồng thời "phả hơi nóng" vào gáy Nadal trong cuộc đua tranh ngôi số 1 thế giới của Murray đang giữ.

Bước vào trận đấu, "Tàu tốc hành" hoàn toàn áp đảo Haase. Anh giành được tới 2 break (game thứ 2 và game thứ 4) trước khi giành chiến thắng 6-3 ở trong set đấu đầu tiên.

Federer vẫn vậy bình tình và giành chiến thắng thuyết phục
Federer vẫn vậy thi đấu rất bình tình và giành chiến thắng thuyết phục

Bước sang set 2, nỗ lực không biết mệt mỏi của Haase khiến Federer gặp rất nhiều khó khăn.

 "Tàu tốc hành" thậm chí không có cơ hội bẻ game giao bóng của đối thủ và phải bước vào loạt tie-break phân định thắng thua.

Trong loạt đấu súng cân não này, với bản lĩnh vượt trội, Federer vẫn biết cách kết thúc set đấu với chiến thắng 7-5 (trong đó Federer giành tới 3 mini-break).

Chung cuộc, Federer đã hạ gục Robin Haase với tỷ số lần lượt là 6-3 7-6(5) sau 1 giờ 18 phút thi đấu, đối thủ của “Tàu tốc hành” trong trận chung kết Rogers Cup 2017 sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Dennis Shapovalov và Alexander Zverev. 


Hoàng Quân
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép