Á quân US Open 2019: 'Tiền thưởng đưa vợ đầu tư'
09:12 18-09-2019

Á quân US Open 2019: 'Tiền thưởng đưa vợ đầu tư'

Tay vợt 23 tuổi kiếm được xấp xỉ 4 triệu USD sau 4 giải đấu gần nhất, nơi anh đã chơi 3 trận chung kết lần lượt ở Washington, Montreal, US Open và đoạt danh hiệu Masters đầu tiên tại Cincinnati.

Khi được hỏi về dự định sẽ tiêu số tiền thưởng đó như thế nào, Daniil Medvedev nói:

"Trong cuộc sống, tôi không quan tâm đến quá nhiều thứ. Thực lòng mà nói, tôi thích xe hơi. Có thể tôi sẽ đổi sang một mẫu xe mới có cùng thương hiệu chiếc xe đang sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khả năng tôi sẽ cùng vợ dùng số tiền đó để đầu tư".

Trong trận chung kết US Open 2019, Medvedev đã cho thấy khả năng bền bỉ và dẻo dai trước những đợt tấn công vũ bão của Nadal. Trận đấu chỉ ngã ngũ sau 5 set kịch tính và hấp dẫn.

"Thể lực chính là chìa khóa giúp tôi chơi với phong độ cao. Nó rất quan trọng bởi sẽ giảm thiểu được nguy cơ chấn thương. Tôi và HLV của mình tin tưởng lẫn nhau và tìm mọi cách để cải thiện phong độ thi đấu. Thực sự, công việc huấn luyện tôi khá khó khăn", tay vợt Nga chia sẻ.

"Tôi không phải là một kẻ cứng đầu. Tôi có chất Nga trong người. Đó là, khi nói với tôi điều gì đó, tôi sẽ thảo luận hay phản biện. Cho dù tôi từ chối nhưng sau cùng tôi vẫn nhớ điều gì nên làm. Vì vậy, khi làm việc với tôi có cả khó khăn lẫn dễ dàng tồn tại cùng lúc".

Daniil Medvedev
Daniil Medvedev đoạt Masters đầu tiên ở Cincinnati tháng trước

Nói về mục tiêu trước mắt, Medvedev cho biết:

"Trước tiên đối với tôi, đó là phải giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu mình chơi. Tôi khát khao có mặt trong trận chung kết và đoạt chức vô địch. Tôi thích được thi đấu trên đất Nga và tất cả những thành tích tốt nhất của tôi đều từ nơi đây.".
Nhật Quang
Từ khoáUS Open Medvedev
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANH NỈ - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá