9X Serbia gác vợt: Vắng bóng 'gò bồng đảo' căng tròn
09:17 01-12-2018

9X Serbia gác vợt: Vắng bóng 'gò bồng đảo' căng tròn

Sau những mùa giải vật lộn với chấn thương liên miên, cựu tay vợt số 32 thế giới người Serbia, Bojana Jovanovski Petrovic đã vừa tuyên bố giải nghệ sau nhiều năm chinh chiến trên đấu trường chuyên nghiệp.

"Chương đầu trong cuốn sách cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của tôi đã đến hồi kết", Jovanovski Petrovic viết trên trang facebook cá nhân. "Thật khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng điều gì đến vẫn phải đến".

Ra mắt đấu trường WTA từ mùa giải 2010, Petrovic đoạt danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên tại Baku Cup vào 2 năm sau đó.


Tay vợt sinh ra ở Belgrade này đã cùng với đội tuyển Serbia đăng quang Á quân Fed Cup 2012 và ở mùa giải kế tiếp, Jovanovski Petrovic đã đánh dấu danh hiệu WTA thứ 2 trong sự nghiệp của mình với chức vô địch Tashkent Open.


Cũng ở mùa giải 2013 đó, Petrovic đã 2 lần đánh bại Caroline Wozniacki lúc đó đang xếp hạng số 10 thế giới, lần lượt ở Rome (vòng 1 Italian Open) và Paris (vòng 2 Roland Garros).

XEM: Jovanovski Petrovic váy 2 dây trễ nải ngực ở Rome 2015

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Đúng khi phong độ đang lên thì người đẹp 9X dính chấn thương cổ tay và ở vai bên phải. Sau những nỗ lực phục hồi bằng liệu pháp không phẫu thuật đã không thành công thì cuối cùng Jovanovski Petrovic phải lên bàn mổ vào tháng 7/2016.


Vắng bóng suốt gần 2 mùa giải, tay vợt 26 tuổi đánh dấu sự trở lại ở St. Petersburg Ladies' Trophy hồi tháng 2 đầu năm nay nhưng đã bị loại từ vòng đầu tiên. Trước khi tuyên bố giải nghệ, cô có tham dự một số giải đấu ở cấp độ thấp hơn.


Nhật Quang
Bình luận
T2T3T4T5T6T7CN
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép